Ég mæli með Active Joints frá Eylíf við alla, það sem ég hef upplifað er dásamlegt og ég þreytist ekki á að dásama það

Gudrun Active Joints

Guðrún Jónsdóttir

Ég hef verið sárþjáð í líkamanum árum saman og þrátt fyrir að hafa fengið vel heppnaða hnéaðgerð var ég gersamlega ónýt í líkamanum og gat ekkert gengið um nema með miklum sársauka. Ég fékk að vita frá læknum að ég væri með vefjagigt og slitgigt. Ég prófaði að taka inn ýmis náttúruefni og fór einnig í endurhæfingu og það hjálpaði mér nokkuð.

En þegar ég sá ummæli og umfjöllun um Eylíf heilsuvörurnar þá las ég mig til um innihaldið, þá varð ég mjög spennt. Einnig hafði vinkona mín mælt með Active Joints, þá ákvað ég að slá til og prófa það. Vá hvað ég er þakklát fyrir það. Eftir aðeins tvær vikur var sem ég væri leyst úr fjötrum eða eins og að bönd hafi verið skorin utan af mér. Allar hreyfingar urðu mér auðveldar og sársaukalausar. Ég finn enn fyrir hinu hnénu en ég hef öðlast nýtt og betra líf. Undanfarið hef ég ekki getað verið á æfingum vegna Covid 19, en það eru aðeins liðnir 2 mánuðir síðan ég byrjaði á Active Joints og get ég gengið um í dag sem ég gat ekki áður með góðu móti.

Ég hélt á tímabili áður en ég kynntist Active Joints að ég væri útbrunnin en svo er ekki.

Ég mæli með Active Joints frá Eylíf við alla, það sem ég hef upplifað er dásamlegt og ég þreytist ekki á að dásama það.  

Takk fyrir Guðrún Jónsdóttir