Laus við óþægindi í hnjám og brjóstsviðinn er horfinn!

Ég var búinn að taka annað fæðubótarefni í nokkur ár vegna óþæginda í slitnum hnjám. Ég var samt alltaf með einhver óþægindi, sérstaklega í öðru hnénu, þegar ég var undir miklu líkamlegu álagi. Ég skipti yfir í Active Joints og fljótlega minnkuðu óþægindin og hættu svo alveg.  Ég er samt búinn að vera undir miklu líkamlegu álagi og hef keppt meira í hjólreiðum en nokkru sinni áður.

Annað gerðist sem ég átti ekki von á. Ég hef þjáðst af miklum brjóstsviða í mörg ár og verið að tyggja brjóstsviðatöflur og taka kúra reglulega. Ég áttaði mig á því eftir að hafa tekið Active Joints í nokkrar vikur að ég hafði ekki fundið fyrir brjóstsviða í nokkurn tíma. Eina skýringin sem ég fann var að Active Joints virkaði svona á meltingarkerfið hjá mér. Þvílíkur léttir sem þetta var fyrir mig. Ég get ekki annað en mælt með Active Joints. Þetta er öflugt efni.

Hartmann K. Guðmundsson