Sumt er gott, en Smoother SKIN & HAIR frá Eylíf er best

Inga Þórisdóttir, stjórnendaþjálfi, segist barnslega glöð yfir frábærum árangi bætiefnisins Smoother SKIN & HAIR frá Eylíf á hár sitt. Hárlos er úr sögunni og hárið vex sem aldrei fyrr.

Inga er stjórnendaþjálfi í fyrirtæki sínu Via Optima þar sem hún vinnur með stjórnendum sem koma til hennar í stjórnendamarkþjálfun ásamt því að vera með námskeið fyrir fyrirtæki og stofnanir. Hún er fædd og uppalin á Akureyri en hefur nú búið lengur í Kópavogi en fyrir norðan.

„Ég hef mikla ástríðu fyrir því að vinna með fólki í krefjandi störfum því ég reyndi það sjálf á eigin skinni þegar ég starfaði lengi í fjármálageiranum,“ segir Inga sem er iðin við að stunda golf í frístundum.

„Ég hef lengi glímt við hárlos og prófað ótal hárkúra með misgóðum árangri, en þegar ég rakst á viðtal við Ragnhildi Sigurðardóttur golfkennara, þar sem hún mælti heilshugar með bætiefninu Smoother SKIN & HAIR frá Eylíf, vissi ég að Ragga myndi aldrei gefa sín meðmæli nema hún væri  ánægð með vöruna. Ég hugsaði með mér að ef Ragga finnur svona mikinn mun á hári sínu ætla ég að prófa líka,“ segir Inga sem nú hefur tekið inn Smoohter SKIN & HAIR í að verða þrjá mánuði.

„Ég er núna að klára þriðja skammtinn og fann fljótlega mun, en þegar hárgreiðslukonan fór að tala um gróskuna í hárinu á mér, hugsaði ég með mér: „Getur verið að þetta virki svona vel?“. Eftir klippinguna ákvað ég að láta þau hjá Eylíf vita hversu ótrúlega ánægð ég er með Smoother SKIN & HAIR og hvað það virkar vel. Það er eitthvað í þessu bætiefni sem svínvirkar því ég er með ný hár út um allt á höfðinu. Hárlosið er úr sögunni, fullt af nýjum hárum og hárið er allt annað,“ segir Inga, svo sannarlega ánægð með árangurinn.

„Ég hef prófað mjög mörg hárvítamín á markaðnum. Þar af hefur sumt verið gott en Smoother Skin & Hair er best. Bætiefnamarkaðurinn er frumskógur og þegar maður stendur fyrir framan hillur verslana með gríðarlegu úrvali vítamína er erfitt að vita hvað virkar í raun. Stundum heldur maður að það dýrasta sé best og reynir að rýna í innihaldsefnin en í Smoohter SKIN & HAIR fann ég loksins bætiefni sem raunverulega virkar. Þetta er frábær bætiefnablanda fyrir hárið og einhver samsetning í því sem virkar mjög vel. Í því er kollagen, sink, bíótín, magnesíum og kopar, sem allt eru vítamín og steinefni sem eru góð fyrir hárið, en hjá Eylíf eru þau hárrétt blönduð og árangurinn lætur ekki á sér standa,“ segir Inga sem finnur líka mun á húð sinni eftir að hún fór að taka inn Smoother SKIN & HAIR.

„Í frosthörkunum í vetur hef ég verið með minna exem en ég fæ vanalega á veturna. Það er gaman að upplifa þennan árangur og mér fannst skemmtilegt þegar hárgreiðslukonan spurði hvort ég sæi hversu mikið væri af nýjum hárum, en til þess þurfti ég hennar gleraugu því ég sé ekki  ofan í hársvörðinn. Hún átti ekki einasta orð yfir árangrinum. Mér fannst það mjög sterkt og þá varð ég endanlega sannfærð. Smoother SKIN & HAIR er raunverulega að gera sitt gagn,“ segir Inga.

Hún mælir með Smoother SKIN & HAIR fyrir alla sem eru að velta fyrir sér hvaða hárvítamín séu góð.

„Ég gef Smoother SKIN & HAIRmín bestu meðmæli. Það er virkilega gaman að finna hvað hárið nýtur góðs af því og ég er barnslega glöð yfir því að þetta virki í raun svona fáránalega vel. Ég er alsæl.“

Inga Þórisdóttir, stjórnendaþjálfi hjá Via Optima

Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar.  Bíótín og Selen stuðla að viðhaldi eðlilegs hárs. Ríbóflavín, Níasín & A vítamín stuðlar að viðhaldi eðlilegarar húðar og slímhúðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.  Kopar stuðlar að eðlilegum litarefnum í hári og stuðlar að eðlilegri myndun bandvefja. Selen og sink stuðla að viðhaldi eðlilegs hárs, nagla, húðar og beina.  Kopar stuðlar að viðhaldi eðlilegra bandvefja. Selen stuðlar að viðhaldi eðlilegs hárs og nagla. Selen & Sink stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. A, B6, C & D3 vítamínin stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. Ríbóflavín & C vítamín vítamín stuðlar að því að verja frumur fyrir oxunarálagi. Bíótín, Níasín & Kopar stuðla að eðlilegum orkugæfum efnaskiptum. B6 vítamín stuðlar að eðlilegri sálfræðilegri starfsemi.  B6 vítamín, Níasín,  Ríbóflavín, C vítamín og Magnesíum stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Kopar stuðlar að eðlilegum flutningi járns í líkamanum. A vítamín stuðlar að eðlilegum efnaskiptum járns og að eðliegri starfsemi hjarta.  Ríbóflavín stuðlar að viðhaldi eðlilegra rauðra blóðkorna. Ríbóflavín, Bíótín & Kopar stuðla að eðlilegum orkugæfum efnaskiptum. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Bíótín, Níasín, Ríbóflavín, B6, C vítamín og Joð  stuðla að eðlilegri starfsemi taugakerfisins. Bíótín, Níasín og B6, og C vítamín stuðlar að eðlilegri sálfræðilegri starfsemi. Selen stuðlar að eðlilegri starfsemi skjaldirtils. Sink og Joð stuðla að eðlilegri vitsmunastarfsemi.  Sink stuðlar að eðlilegri DNA nýmyndun og að eðlilegri frjósemi og æxlun. Joð stuðlar að eðlilegri framleiðslu skjaldirtilshormóna og að eðlilegri starfsemi skjaldkirtilsins. Sink stuðlar að eðlilegum efnaskiptum orkugefandi næringarefna (e.macronutrients), að eðlilegri prótínmyndun og að eðlilegum kolvetnaefnaskiptum og að eðlilegum efnaskiptum fitusýra. D-vítamín stuðlar að viðhaldi eðlilegra beina og viðhaldi eðlilegrar vöðvastarfssemi. Magnesíum stuðlar að viðhaldi eðlilegra beina og tanna. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi beina, brjósk, góma, tanna, húðar og æðastarfsemi.