Active Joints hefur breytt líðan minni margfalt til hins betra!

Halldóra B. Gunnarsdóttir

Active Joints hefur breytt líðan minni margfalt  til hins betra!

Hingað til hef ég reynt margar tegundir af fæðubótarefnum en ekkert hefur reynst mér eins vel og Active Joints.  Ég hef verið dugleg að hreyfa mig og er hjá Heilsuborg. Ég er með mikla slitgigt og hingað til hef ég átt erfitt með ýmsar hreyfingar t.d. gat ekki lyft lóðum eða gert armbeygjur upp við vegg.

Eftir að ég byrjaði á Active Joints þá hefur margt breyst hjá mér því nú get ég  gert æfingar ásamt því að ganga upp á 3ju hæð í blokk þar sem ég bý, alveg verkjalaus.

Ég var heppin því að mér var bent á af starfsmanni í apótekinu að Active Joints hefði reynst fólki vel þannig að ég ákvað að slá til og prófa þær.

Heilsan og almenn vellíðan er það mikilvægasta fyrir mér í lífinu og því gef ég mín bestu meðmæli með Active Joints, því það hefur reynst mér mjög vel.

Takk fyrir frábæra vöru.

Halldóra B. Gunnarsdóttir