Mjög ánægð með Active JOINTS

Ég er svo ánægð með Active JOINTS og ég þreytist ekki á að segja öllum í kringum mig frá Active JOINTS

Þegar ég var búin að taka Active JOINTS inn í aðeins einn mánuð þá fann ég mjög góðan mun á mér. Áður hafði ég verið með verki í hnjánum sem eru horfnir og er öll almenn líkamleg líðan miklu betri. Ég fann einnig líka góðan mun á nöglunum á mér sem hættu að klofna og brotna. Ég sagði systur minni frá Active JOINTS og hún er líka mjög ánægð með þær og finnur mikinn mun á sér. Ég þreytist ekki á að segja öllum í kringum mig frá þessum frábæru hylkjum.

María Kristófersdóttir

Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.