Active JOINTS virkar vel fyrir mig

Fljótlega eftir að ég fór að nota Active JOINTS hylkin, ég finn mikinn mun á meltingunni, áður var ég alltaf með ónot í maga þegar ég vaknaði á morgnana en hef ekki fundið fyrir því í nokkra mánuði. Einnig er ég betri í liðunum sem mér finnst algjör snilld, því ég hef prufað önnur fæðubótarefni sem hafa ekki virkað jafnvel og Active JOINTS.

Ég mun halda áfram að taka Active JOINTS þar sem þetta hefur mjög góð áhrif á mig. 

Jóhann Ósk Breiðdal

Active JOINTS
Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi meltingarenzýma.