Ég mæli með Active Joints

Ég hef verið með slæm í höndum, fótum og hrygg í mörg ár.

Ég er mjög ánægð með árangurinn sem ég hef fundið af notkun Active Joints.

Einnig hef ég tekið eftir að Active Joints er vatnslosandi og eykur vöxt nagla og hárið verður fallegra.

Mér líður mun betur í líkamanum eftir að ég byrjaði á Active JOINTS

Hrafnhildur Jónsdóttir

Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi meltingarenzýma.