Mjög ánægð með Active JOINTS

Ég hef verið svo óheppin í lífinu að lenda tvisvar í alvarlegu líkamlegu áfalli sem hefur gert það að verkum að hreyfigeta er orðin mjög heft og líkamsrækt því mjög takmörkuð.

Allt þetta hefur haft neikvæð áhrif á hugarástand mitt því allir vita hversu mikilvægt er fyrir okkur öll að hreyfa sig bæði fyrir andlega og líkamlega líðan.

Ég hef nú tekið inn Active JOINTS í nokkra mánuði og finn fyrir þvílíkum mun í öllum skrokknum og líkamsrækt með allri þeirri vellíðan sem henni fylgir er aftur orðin stór hluti af lífi mínu.

Ég get sagt það að í fyrsta sinn sem ég fer í frí erlendis passa ég upp á að taka vítamínin mín með. Ekki bara bikiní og kjóla.

Sjá hér umfjöllun í Fréttablaðinu í mars sl.

Ragna Lóa Stefánsdóttir

Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi meltingarenzýma.