Ég get fullyrt að Active JOINTS virkar vel á mig

Ég hef verið slæm í hnjánum og fór nýlega í sneiðmyndtöku og röngen á vinstra hné þar sem ég var með mikil óþægindi í því og vaknaði upp á nóttunni vegna þess.  Læknirinn mat það samt þannig að ekki væri þörf á aðgerð.

Eftir að hafa notað Active JOINTS í nokkra mánuði þá eru þessi óþægindi farin og ég finn fyrir mun meiri orku.

Ég er mjög ánægð með áhrifin af Active JOINTS og mæli með þeim.

Ásta Mósesdóttir

Active JOINTS
Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi meltingarenzýma.