Líkar vel við Active JOINTS

Ég hef verið að glíma við ýmis stoðkerfisvandamál í mörg ár, farið í tvær hnéðagerðir og aldrei náð fullum bata. Ég hreyfi mig töluvert en var orðin vön þvi að finna til í hnjánum eftir æfingar.

Ég hef tekið Active Joints í þrjá mánuði. Ég finn töluverðan mun í hnjánum, sérstaklega eftir lengri göngur.

Ég hef nánast verið að bíða eftir kuldanum því ég hef verið verri þegar það er kalt í veðri og þá einnig verið aum og stíf í liðunum. Ég hef verið mikið úti síðustu daga og ekki fundið fyrir neinum óþægindum – þvílíkur munur! Takk!!

Hrafnhildur S. Mooney

Active JOINTS
Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi meltingarenzýma.