Mér líkar vel við Active JOINTS

Ég er búin að taka Active Joints í 3 mánuði og finn mjög mikinn mun á mér.

Ég hef verið  með óþægindi í líkamanum og fékk áður þreytu- og orkuleysis köst en eftir að ég byrja að taka Active Joints þá er ég orkumeiri og hef meira úthald.

Og þar sem mér líður mun betur þá sef ég miklu betur.

Ég er mjög ánægð með hvernig Active JOINTS virkar á mig og mæli með vörunni.

Ingveldur Bragadóttir

Active JOINTS
Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi meltingarenzýma.