Skip to main content

Til margra ára hef ég átt í vandræðum með meltinguna sem hefur valdið mér töluvert miklum óþægindum.

Ég hef notað Stronger BONES tuggutöflurnar undanfarið og hafa þær reynst mér vel frá fyrsta degi og er meltingin komin í mjög gott lag. Ég fæ mér 3 töflur á dag og það er líka svo þægilegt að taka þær, því þetta eru tuggutöflur og góðar á bragðið.

Ég mæli tvímælalaust með Stronger BONES.

Sigríður Lovísa Sigurðardóttir

Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.

Stronger Bones
[blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ cat=”69″ image_height=”100%”]