Ég mæli eindregið með Active JOINTS

Eftir að ég byrjaði að taka inn Active Joints fóru góðir hlutir að gerast. Ég hef alltaf haft trú á kalkþörungum úr hafinu. Ég er búin að taka Active JOINTS í uþb  2 mánuði og er mjög ánægð. Það virkar vatnlslosandi, ég finn fyrir aukinni orku og er léttari á mér við gang. Mér finnst best að taka þrjú hylki á dag , tvö hylki á morgnanna á fastandi maga og eitt síðar yfir daginn.

Ég mæli eindregið með Active JOINTS

Jóhanna Hauksdóttir

Active JOINTS
Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi. Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.