Ótrúlegur árangur og munur á húðinni

Gígja Björg Guðjónsdóttir

Ég hef glímt við húðvandamál síðan ég var unglingur og hef prófað flestar, ef ekki allar úrlausnir, náttúrulegar og lyf sem hafa skilað litlum sem engum árangri. Ég hef í tvígang farið í sterka lyfjameðferð við acne en hef alltaf orðið söm í húðinni. Það var ekki fyrr en ég prófaði Smoother SKIN & HAIR sem ég fór að sjá og finna verulegan mun, eftir aðeins þrjár vikur. Ég finn að það hefur dregið verulega úr bólgum og ég finn að húðin er mun jafnari og sléttari. Bólurnar eru nánast farnar! Þetta er magnað hvað þetta hefur gert fyrir mig. Mér líður mun betur í húðinni og ég finn að hún er að jafna sig. 

Mér finnst ómetanlegt að hafa fundið náttúrulega lausn sem ég veit að er ekki aðeins til skemmri tíma og hefur enga aukaverkun, aðeins breyting til batnaðar. 

Það hefur ekki bara dregið töluvert úr acne hjá mér heldur líður mér betur í húðinni og finn ég að hún er að taka við sér, gróa og styrkjast. Ég mælt með Smoother SKIN & HAIR fyrir alla sem vilja náttúrulega og öfluga lausn til að bæta og styrkja húðina.