Skip to main content

Ég hafði verið lengi með verki í líkamanum, sérstaklega slæmur í hnjánum og prófað ýmis fæðubótarefni og verkjalyf í gegnum tíðina. Læknirinn var búinn að gefa það út að lítið væri í þessu að gera annað en að fara í liðskiptaaðgerð á hnjám, en þá var mér bent á að prófa Active JOINTS frá Eylíf.

Þegar ég hafði tekið það inn í þrjár vikur fór ég að finna verulegan mun á mér, ég átti miklu auðveldar með að stíga fram úr rúminu og ganga upp tröppur, sem áður hafði valdið mér miklum verkjum. Ég fór erlendis í 2 vikur og gleymdi að taka Active JOINTS með mér og fann verulegan mun á mér, en þegar ég hóf inntökuna aftur þá var það uþb. 2 vikur sem ég var orðinn betri aftur.

Það er ótrúlegt að finna hvað Active JOINTS hefur gert mikið fyrir mig. Nánast öll óþægindi eru farin í hnénu og ég er með vellíðunar tilfinningu innra með mér sem ég hef ekki fundið fyrir lengi. Ég er sannfærður um að Active JOINTS er að gera mikið gagn fyrir mig.

Ég mæli svo sannarlega með Active JOINTS frá Eylíf

Árni Pétur Aðalsteinsson

 

 

Active JOINTS in winter on ice að vetri

Leyfilegar heilsufullyrðingar:

 • C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi beina, brjósk og æðastarfsemi
 • C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi beina, brjósk, góma, tanna, húðar og æðastarfsemi.
 • C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.
 • C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar.
 • D vítamín stuðlar að viðhaldi eðlilegra beina og viðhaldi eðlilegrar vöðvastarfssemi
 • D vítamín stuðlar að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins
 • D vítamín hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu
 • D vítamín stuðlar að eðlilegu kalsíummagni í blóði
 • Kalsíum er nauðsynlegt fyrir viðhald eðlilegra beina og tanna
 • Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi taugakerfisins og að eðlilegri vöðvastarfsemi
 • Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi meltingarenzýma.
 • Magnesíum og C vítamín stuðla að því að draga úr þreytu og lúa
 • Magnesíum stuðlar að eðlilegri starfsemi taugakerfisins og að eðlilegri vöðvastarfsemi
 • Magnesíum stuðlar að viðhaldi eðlilegra beina og tanna