Ég mæli með Active JOINTS þetta er alveg meiriháttar góð blanda og virkar vel fyrir mig

Ég er búin að taka inn Active JOINTS síðan í nokkra mánuði. Ég finn fyrir miklu meiri orku og húðin er betri. Ég var töluvert í sólinni í sumar og brann ekkert, heldur fékk fallegan brúnan lit.

Ég er orkumeiri og alveg laus við leiðinda vöðvaþreytu sem voru búnið að hrjá mig lengi. Ég var líka alltaf svo þreytt og lengi að jafna mig eftir æfingar, en núna er ég miklu fjótari að jafna mig eftir hverja æfingu.

Ég mæli með Active JOINTS

Guðmunda Elíasdóttir

Leyfilegar heilsufullyrðingar:

Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi. D vítamín stuðlar að viðhaldi eðlilegra beina og viðhaldi eðlilegrar vöðvastarfssemi.  C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi beina, brjósk, góma, tanna, húðar og æðastarfsemi. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.