Hef loksins fundið það sem virkar fyrir mína heilsu, það er Active JOINTS

Ég hef átt við heilsuleysi að stríða undanfarin ár og ákvað að prófa Active JOINTS frá Eylíf með von um að það myndi hjálpa mér eitthvað. Áður fyrr var ég búin að prófa mjög mörg fæðubótarefni við stirðleika og eymslum í liðum.

Eftir tæplega 2 vikna notkun af Active JOINTS fann ég mikinn mun á liðleika í fingrunum. 

Áður fyrr var ég með kreppta fingur af ýmsum ástæðum og áralöngum kvilla sem hefur hrjáð mig. Núna er ég búin að nota Active JOINTS í tæplega 5 mánuði og ætla að halda áfram því það gerir mér svo gott. Active JOINTS svínvirkar fyrir mig og mæli ég með því við alla mína vini.

Rakel Bergsdóttir

 

Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.

Active JOINTS