Skip to main content

Ég er búin að nota Active JOINTS í nokkra mánuði og er mjög ánægð með árangurinn og hvernig mér líður af því að nota það. Áður en ég byrjaði á Active JOINTS var ég búin að vera mörg ár á öðru fæðubótarefni sem er eingöngu fyrir liðina.

Ég er orðin mun betri í liðunum því að í blöndunni er C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks, Ég er orkumeiri og um daginn fór ég á Esjuna og í vatnaveiði en það hefur reynt vel á mig líkamlega en ég finn ekki eins mikið fyrir líkamlegu álagi eins og ég gerði áður sem er frábær munur. 

Þar sem í blöndunni er C vítamín sem stuðlar að því að verja frumur fyrir oxunarálagi og magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Einnig stuðla magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa.

Svo hef ég einnig fundið mikinn mun á húðinni því að ef ég fór í sól þá fékk ég alltaf útbrot en ég finn ekki fyrir því lengur.  Þegar ég fór í vinnuferð til Tenerife þá náði ég að vera í sól í einn dag og fékk sérstaklega mikinn lit sem ég fæ venjulega ekki eftir svo stuttan tíma. 

Ég er mjög ánægð með árangurinn og virknina af Active JOINTS það virkar mjög vel fyrir mig

Hrönn Ægisdóttir

Leyfilegar heilsufullyrðingar:
 • C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi beina, brjósk, góma, tanna, húðar og æðastarfsemi.
 • C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.
 • C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar.
 • D vítamín stuðlar að viðhaldi eðlilegra beina og viðhaldi eðlilegrar vöðvastarfssemi
 • D vítamín stuðlar að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins
 • D vítamín hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu
 • D vítamín stuðlar að eðlilegu kalsíummagni í blóði
 • Kalsíum er nauðsynlegt fyrir viðhald eðlilegra beina og tanna
 • Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi taugakerfisins og að eðlilegri vöðvastarfsemi
 • Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi meltingarenzýma.
 • Magnesíum og C vítamín stuðla að því að draga úr þreytu og lúa
 • Magnesíum stuðlar að eðlilegri starfsemi taugakerfisins og að eðlilegri vöðvastarfsemi
 • Magnesíum stuðlar að viðhaldi eðlilegra beina og tanna
[blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ cat=”69″ image_height=”100%”]