Mjög ánægð með árangurinn og virknina af Active JOINTS

Ég er búin að nota Active JOINTS í nokkra mánuði og er mjög ánægð með árangurinn og hvernig mér líður í líkamanum af því að nota það. Áður en ég byrjaði á Active Joints var ég búin að vera mörg ár á öðru fæðubótarefni sem er eingöngu fyrir liðina.

Ég er orðin mun betri í liðunum en það var vandamál hjá mér áður. Ég er orkumeiri og um daginn fór ég á Esjuna og í vatnaveiði en það hefur reynt vel á mig líkamlega en ég finn ekki eins mikið fyrir líkamlegu álagi eins og ég gerði áður sem er frábær munur. 

Svo hef ég einnig fundið mikinn mun á húðinni því að ef ég fór í sól þá fékk ég alltaf sólarexem en ég finn ekki fyrir því lengur.  Þegar ég fór í vinnuferð til Tenerife þá náði ég að vera í sól í einn dag og fékk sérstaklega mikinn lit sem ég fæ venjulega ekki eftir svo stuttan tíma. 

Active JOINTS virkar mjög vel fyrir mig og er einn af betri ferðafélögum sem ég hef valið mér, það er nokkuð ljóst.

Hrönn Ægisdóttir

Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi meltingarenzýma.