Mjög ánægð með árangurinn og virknina af Active Joints

Ég er búin að nota Active Joints í nokkra mánuði og er mjög ánægð með árangurinn og hvernig mér líður í líkamanum af því að nota það. Áður en ég byrjaði á Active Joints var ég búin að vera mörg ár á öðru fæðubótarefni sem er eingöngu fyrir liðina.

Ég hef engin óþægindi eða eymsli í liðunum en það var vandamál hjá mér áður. Ég er orkumeiri og um daginn fór ég á Esjuna og í vatnaveiði en það hefur reynt vel á mig líkamlega en ég finn ekki eins mikið fyrir líkamlegu álagi eins og ég gerði áður sem er frábær munur. 

Svo hef ég einnig fundið mikinn mun á húðinni því að ef ég fór í sól þá fékk ég alltaf sólarexem en ég finn ekki fyrir því lengur.  Ég fór í vinnuferð til Tenerife um daginn og náði að vera í sól í einn dag og fékk sérstaklega mikinn lit sem ég fæ venjulega ekki eftir svo stuttan tíma. Active Joints virkar mjög vel fyrir mig. Það er nokkuð ljóst.

Hrönn Ægisdóttir