Stronger Bones hafa frábær áhrif á meltinguna

Til margra ára hef ég átt í vandræðum með meltinguna sem hefur valdið mér töluvert miklum óþægindum. Ég hef notað Stronger Bones tuggutöflurnar undanfarið og hafa þær reynst mér vel frá fyrsta degi og er meltingin komin í mjög gott lag. Ég fæ mér 3 töflur á dag og það er líka svo þægilegt að taka þær, því þetta eru tuggutöflur og góðar á bragðið. Ég mæli tvímælalaust með Stronger Bones.

Sigríður Lovísa Sigurðardóttir

Leyfilegar heilsufullyrðingar: C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.