Skip to main content

Liðirnir slæmir eftir mikið álag

Sigrún Kjartansdóttir, leikfimi-, jóga- og Zumbakennari, hefur hreyft sig mikið alla tíð. Mikið hefur reynt á hné og aðra liði líkamans sem hefur ágerst með aldrinum. Sigrún segir að eftir að hún byrjaði að taka Active JOINTS frá Eylíf hafi henni farið að líða miklu betur í liðunum og öllum líkamanum.

„Ég get vel mælt með Active JOINTS frá Eylíf. Það hefur reynst mér einstaklega vel og ég finn mun þegar ég tek það ekki,“ segir hún. „Ég er búin að taka Active JOINTS í ár vegna eymsla og verkja í hnjánum, það er eins og bein sé komið í bein enda sýndi myndataka það. Ég ákvað þó að leita annarra leiða en að fara í enn eina aðgerðina. Ég fæ oft mjög sára verki í hnén en eftir að ég fór að taka Active JOINTS líður mér mun betur. Það er eins og liðirnir mýkist,“ segir Sigrún sem er mikil ofurkona og líkamsræktardrottning.

Hafði engu að tapa

„Ég hafði engu að tapa að prófa mig áfram með bætiefni en ég hafði ekki verið nógu dugleg að taka þau inn né önnur vítamín. Ég hafði prófað aðrar tegundir af bætiefnum fyrir liðina en fann lítinn sem engan mun.
Ég er að kenna líkamsrækt hjá World Class í Breiðholti og Ólöf Rún sem er stofnandi Eylífar er í tímum hjá mér. Hún sagði mér frá Active JOINTS sem væri sérstaklega framleitt fyrir liði. Ég þekki bætiefni nokkuð vel og hef mikla trú á því sem Ólöf er að gera. Mér finnst ekki verra að varan er að fullu unnin hér á landi úr íslensku hráefni. Miklir verkir skerða lífsgæðin,“ segir Sigrún og bætir við að endalaust álag á líkamann í mjög mikilli hreyfingu geti komið niður á liðum þegar fólk eldist. „Svo er bara falleg hugsun í kringum það að varan sé að fullu unnin úr hreinum íslenskum hráefnum á Íslandi og af Íslendingum. Fyrst og fremst er það þó virknin sem skiptir máli.“

Mikil álag á æfingum

„Mér hættir til að æfa of mikið. Ég elska að hreyfa mig og það er mín slökun og hugarró. Ég hef hlaupið fjögur heilmaraþon og nokkur hálf maraþon og áður en ég fór að hlaupa hafði ég keppt í samkvæmisdönsum þar sem maður æfði tvo til þrjá tíma á dag á háhæluðum skóm. Ég var auðvitað yngri þá en þetta var samt svolítið mikið,“ segir Sigrún sem er 65 ára og hefur farið í aðgerðir á báðum hnjám og báðum öxlum vegna álags.

„Ég myndi mæla með Active JOINTS frá Eylíf fyrir fólk sem er í mikilli hreyfingu og alla þá sem finna fyrir verkjum í liðum,“ segir Sigrún sem kennir Zumba og jóga auk annarra tíma í World Class. Dóttir hennar, Anna Claessen, er sömuleiðis líkamsræktarkennari enda fóru þær mæðgur saman í Zumba-kennaranám árið 2010. Zumba sem er dans með fitness ívafi hefur verið mjög vinsæll hér á landi. „Ég fór að kenna frekar seint en finnst það ótrúlega skemmtilegt,“ viðurkennir Sigrún og er ekkert að spá í að hætta kennslunni.

Tímarnir hafa breyst en Sigrún segir að líkamsrækt hafi varla þekkst þegar hún var barn að aldri fyrir utan skólaleikfimi. Krakkar hafi hins vegar leikið sér mikið úti í brennibolta og þess háttar leikjum. „Maður sá ekki fólk hlaupa þegar ég var að alast upp og ef einhver gerði það var hann talinn skrítinn,“ segir hún og hlær.

Sigrún Kjartansdóttir framkvæmdastjóri og líkamsræktarkennari

Úr hreinum íslenskum hráefnum

Vörulínan Eylíf býður upp á fimm vörur, Active JOINTS, Stronger BONES, Smoother SKIN & HAIR, Happier GUTS og Stronger LIVER, allt vörur sem hafa reynst fólki vel. Vörurnar eru unnar úr hreinum, íslenskum hráefnum, engum aukefnum er bætt við og framleiðslan er á Íslandi. „Vinsælasta varan er Active JOINTS sem inniheldur fjögur íslensk næringarefni og margra ára rannsóknir sýna fram á jákvæð áhrif þeirra,“ segir Ólöf Rún Tryggvadóttir, stofnandi Eylíf.

Fæðubótarefni kemur ekki í staðinn fyrir fjölbreytta fæðu. Ekki ætlað börnum eða barnshafandi konum. Ekki er ráðlagt að taka meira en ráðlagður dagskammtur segir til um. Geymist þar sem börn ná ekki til.

 

Sigrún Kjartnsdóttir

 

Leyfilegar heilsufullyrðingar:

 • C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi beina, brjósk og æðastarfsemi
 • C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi beina, brjósk, góma, tanna, húðar og æðastarfsemi.
 • C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.
 • C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar.
 • D vítamín stuðlar að viðhaldi eðlilegra beina og viðhaldi eðlilegrar vöðvastarfssemi
 • D vítamín stuðlar að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins
 • D vítamín hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu
 • D vítamín stuðlar að eðlilegu kalsíummagni í blóði
 • Kalsíum er nauðsynlegt fyrir viðhald eðlilegra beina og tanna
 • Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi taugakerfisins og að eðlilegri vöðvastarfsemi
 • Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi meltingarenzýma.
 • Magnesíum og C vítamín stuðla að því að draga úr þreytu og lúa
 • Magnesíum stuðlar að eðlilegri starfsemi taugakerfisins og að eðlilegri vöðvastarfsemi
 • Magnesíum stuðlar að viðhaldi eðlilegra beina og tanna

Leave a Reply