Finn góðan mun með Active JOINTS

Undanfarin ár hef ég verið slæm og stirð í höndunum og hef ég notað ýmis fæðubótarefni við þeim kvilla.

Ég spila mikið golf og finnst nauðsynlegt að geta beitt höndunum án vanlíðunar. Ég hef notað Active JOINTS undanfarna 4 mánuði og er mjög ánægð með áhrifin því ég finn ekkert fyrir óþægindum eins og áður var.

Ég finn mikinn mun á mér og ætla að halda áfram á Active JOINTS því það gerir mér gott.

Gyða Björnsdóttir

Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi meltingarenzýma.