Mun halda mig við Active JOINTS í framtíðinni

Ég byrjaði fyrir 3 mánuðum að taka inn Active JOINTS en ég var búin að prófa ýmis fæðubótaefni fyrir liði vegna eymsla í hnjám. Eftir 1 mánuð, fann ég góðan mun á mér, bæði fann ég meiri orku og mikinn mun á liðunum.

Eftir 2ja mánaða inntöku varð óvart hlé á inntöku í 2 vikur og fann ég þá hversu gott Active JOINTS hafði gert mér, því ég fór að finna aftur fyrir miklum óþægindum í hnjám og vöðvaþreytan í hálsi og herðum var fljót að gera vart við sig.

Eftir að ég byrjaði aftur að taka inn Active JOINTS þá tók það rúmlega viku þar til ég fór að finna aftur stóran mun á mér. Ég mun alveg pottþétt halda mér við Active JOINTS í framtíðinni.

Guðrún Sigríður Jakobsdóttir

Active JOINTS
Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.Kalsíum stuðlar að eðlilegri starfsemi meltingarenzýma.