Get loksins stundað líkamsrækt án vanlíðunar

Ég hef verið svo óheppin í lífinu að lenda tvisvar í alvarlegu líkamlegu áfalli sem hefur gert það að verkum að hreyfigeta er orðin mjög heft og líkamsrækt því mjög takmörkuð.

Allt þetta hefur haft neikvæð áhrif á hugarástand mitt því allir vita hversu mikilvægt er fyrir okkur öll að hreyfa sig bæði fyrir andlega og líkamlega líðan.

Ég hef nú tekið inn Active Joints í nokkra mánuði og finn fyrir þvílíkum mun í öllum skrokknum og líkamsrækt með allri þeirri vellíðan sem henni fylgir er aftur orðin stór hluti af lífi mínu.

Ég get sagt það að í fyrsta sinn sem ég fer í frí erlendis passa ég upp á að taka vítamínin mín með. Ekki bara bikiní og kjóla. Sjá hér umfjöllun í Fréttablaðinu í mars sl. https://www.frettabladid.is/kynningar/oflugar-blondur-sem-baeta-heilsuna/?fbclid=IwAR2NV22qcjR5Kovah-i-obQi0PdjRaB2eBLHkEQ-fv1PhHaB2jZxjVbmRPs

Ragna Lóa Stefánsdóttir