Ég mæli með Active JOINTS

Fyrir fimm til sex árum fékk ég hressilega í annað hnéð þegar ég var að ganga í djúpum snjó niður fjallshlíð. Það var aldrei skoðað af lækni. Ég breytti bara hreyfingunni og byrjaði að synda en fékk áfram í hnéð ef ég gekk lengi eða skokkaði létt.

Svo leið tíminn. Ég hélt áfram að synda þrisvar í viku og byrjaði að taka Active Joints sem ég hef tekið í nokkra mánuði.

Nýlega fór ég í krefjandi fjallgöngu til að smala fé af fjalli. Auk þess hef ég byrjað að skokka á síðustu vikum.

Hnéð er í fullkomnu lagi og restin af mér furðu góð. Ég mæli með Active JOINTS  

Kristinn Hjálmarsson

Active JOINTS
Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.