Ég elska íþróttina mína og er mjög ánægð með Active JOINTS

Ég er 64 ára gömul kona sem æfi og keppi í þríþraut. Ég elska íþróttina mína og vil geta stundað hana eins lengi og ég mögulega get og hef gaman af.

Active JOINTS frá Eylíf hefur reynst mér mjög vel

Síðan ég fór að taka Active JOINTS fyrir tveimur árum finn ég ekki fyrir óþægindum í liðum eða vöðvum sem voru farnir að hamla æfingþreki mínu og keppnisgetu. 

Fyrir uþb ári síðan, þá bætti ég við Smoother SKIN & HAIR og sé mikinn mun á hári og nöglum til hins betra.  

Ég get mælt með vörunum frá Eylíf

Leyfilegar heilsufullyrðingar:

C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega starfsemi brjósks.  C vítamín stuðla að því að verja frumur fyrir oxunarálagi.Magnesíum og C vítamín stuðlar að því að draga úr þreytu og lúa. Magnesíum stuðlar að eðlilegri vöðvastarfsemi. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu. D3 & C vítamín stuðla að eðlilegri starfsemi ónæmiskerfisins. C vítamín stuðlar að eðlilegri myndun kollagens fyrir eðlilega myndun húðar. Magnesíum hefur hlutverki að gegna við frumuskiptingu.