Frábær vara sem ég er hæst ánægð með. Ég mæli 100% með Active Joints

Brenda Pretlove

Active Joints er frábær vara sem ég er hæstánægð með

 „Ég hef verið slæm í skrokknum og með óþægindi í liðum í mörg ár. Áður fyrr var ég að taka inn fæðubótarefni fyrir þessum vandamálum og ef ég reyndi að hætta á því þá fékk ég mikil óþægindi í liðina og leið mjög illa,“ segir Brenda. „Þegar ég byrjaði að nota Active Joints fyrir nokkrum mánuðum var ég smá hrædd við að verða aftur slæm í liðunum, en þær áhyggjur voru óþarfar, því ég hef ekki fengið nein óþægindi eftir að ég byrjaði á Active Joints og hætti á hinu fæðubótarefninu.

Ég er líka mun sterkari í hnjánum en ég hef verið síðastliðin 40 ár, eftir að ég lenti í slysi. Svo er gaman að efnin virka líka svo vel á húðina, hárið og neglurnar, því ég finn mikinn mun á nöglunum sem vaxa sem aldrei fyrr og eru mikið sterkari og fallegri en áður,“ segir Brenda. „Hárið vex einnig mun betur og húðin er ekki eins þurr og hún átti til að vera áður. Fyrir konu á mínum aldri sem vill stunda hestamennsku af fullum krafti áfram og líta vel út og vera með flottar neglur og lipur liðamót mæli ég eindregið með þessari vöru.